Saturday, 27/04/2024 - 18:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hiệp Cường

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 41 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 41 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ ĐÓN CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH HƯNG YÊN TẠI TRƯỜNG THCS HIỆP CƯỜNG.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2023); Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, được sự nhất trí của Đảng ủy-HĐND-UBND xã Hiệp Cường, Phòng Giáo dục và đào tạo Kim Động. Trường THCS Hiệp Cường đã tổ chức trong thể kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận cờ thi đua của chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên.

Về dự với buổi lễ và trao cờ thi đua cho tập thể nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí: Bùi Văn Phúc - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Kim Động; và đồng chí - Nguyễn Anh Dũng - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Trưởng công an huyện cùng các đồng chí đại diện cho các phòng, ban của huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho chính quyền địa phương, và hội phụ huynh học sinh nhà trường...

Năm học 2022-2023 vừa qua nhờ sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, sự tận tụy trách nhiệm của các thầy cô giáo, sự quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện của các cấp các ngành và hội phụ huynh học sinh. Trường THCS Hiệp Cường đã đạt và vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; Trường được UBND tỉnh Hưng Yên tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc.

Hình ảnh đ/c CT UBND huyện Kim Động tặng cờ thi đua cho trường THCS Hiệp Cường có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua.

Đồng chí - Bùi Văn Phúc - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Kim Động trao cờ thi đua của UBND tỉnh Hưng Yên cho tập thể nhà trường và phát biểu động viên, ghi nhận thành tích mà thày và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời giao nhiệm vụ cho lãnh đạo địa phương, ban giám hiệu nhà trường và các thày cô giáo tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, và nỗ lực phấn đấu để đưa nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn, giữ vững danh hiệu đã đạt được.

Hình ảnh cán bộ, giáo viên của trường trung học cơ sở Hiệp Cường dip 20/11.

Ngoài các hoạt động văn nghệ, buổi lễ cũng tôn vinh các thầy cô giáo, các học sinh xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11của trường, đồng thời lãnh đạo nhà trường cũng tặng quà tri ân các thày cô là cựu giáo chức đã có nhiều cống hiến cho nhà trường.

Hình ảnh học sinh biểu diễn văn nghệ của trường THCS Hiệp Cường.

Buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón cờ thi đua của UBND tỉnh đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên niềm vui và niềm hạnh phúc không giới hạn cho tập thể sư phạm nhà trường và học sinh toàn trường, tạo động lực mạnh mẽ cho sự thành công trong năm học 2023-2024.

Năm 2024 : 2.785