Thursday, 02/05/2024 - 14:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hiệp Cường

Lễ Tổng Kết Năm học 2022-2023 - Trường THCS Hiệp Cường

Ngày 27 tháng 5 năm 2023 Trường THCS Hiệp Cường đã long trọng tổ chức Lễ Tổng Kết Năm học 2022-2023 và phát thưởng cho các tập thể cá nhân có nhiều thành tích trong học tập và giảng dạy.

Về dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương, và đại diện hội CMHS.

1. Ông Quách Đại Hưng – CT UBND xã Hiệp Cường.
  2. Ông Vũ Đình Cảnh – TVĐU, Phó CT HĐND xã
  3. Ông Vũ Văn Đông – PCT UBND xã
  4. Ông Vũ Văn Thức – PCT UBND xã.
  5. Hội CMHS có ông Nguyễn Đức Toản – thưởng trực Hội.

Năm học 2022-2023. Trường THCS Hiệp Cường đã gặt hát được nhiều kết quả ngoài sự mong đợi. Đó là nhờ sự quan tâm sâu sát của cấp uỷ chính quyền địa phương, sự chỉ đạo trực tiếp của PGD Kim Động, sự đồng hành của Hội CMHS, sự đoàn kết sẵn sàng vượt khó của đội ngũ CB-GV-NV nhà trường, nhà trường đã đạt một số kết quả sau:

1. Học sinh

+  Học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện 9 môn văn hóa có 11 Em. Trong đó có 02 giải nhì, 02 giải ba và 7 giải khuyến khích

+ Thi NCKH cấp huyện đạt giải nhất cấp huyện, sản phẩm được phòng GD&ĐT huyện Kim Động lựa chọn tham dự cuộc thi NCKH cấp tỉnh sản phẩm đạt giải nhì cấp tỉnh(với Sản phẩm trà tía tô và tinh bột tía tô của 2 em: Dương Trường Giang lớp 8B và em Vũ Thị Ngọc Hà 9B).

+ Tham dự Hội thi học sinh với ý tưởng khởi nghiệp đạt giải 3 cấp tỉnh.

+ Thi điền kinh cấp huyện có 4 em đạt giải ở các nội dung khác nhau, xếp số 3 toàn đoàn; có 01 em được lựa chọn thi cấp tỉnh và đạt huy chương đồng giải điền kinh cấp tỉnh.

+ Đạt danh hiệu HSG cấp trường: 52 em

+ Đạt danh hiệu HSTT : 204 em

2. Giáo viên.

Qua các đợt hội giảng cấp trường năm học 2022-2023 trường đã lựa chon được 4 thày cô tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện ở các môn Lịch sử, Sinh học, Công nghệ, và Địa lý. Kết quả cả 4 cô giáo đều đạt danh hiệu GVGD cấp huyện.

* Trường tiếp tục được công nhận lại trường Chuẩn Quốc gia vào tháng 11 năm 2022.

Năm 2024 : 2.818